DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DCGiá trị Ngôn ngữ
dc.contributor.advisorĐặng, Minh Nhật, PGS.TS-
dc.contributor.authorLê, Thỵ Xuân Thư-
dc.date.accessioned2023-09-14T09:47:43Z-
dc.date.available2023-09-14T09:47:43Z-
dc.date.issued2016-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107-
dc.descriptionLV. Mã số: 60.54.01.01; 92 trvi
dc.description.abstractLuận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCông nghệ thực phẩmvi
dc.subjectGelatinvi
dc.subjectCá ngừvi
dc.subjectDịch chiếtvi
dc.titleNghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênvi
dc.typeThesisvi
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdfTóm tắt5.37 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdfToàn văn31.73 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...