Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Toàn bộ biểu ghi siêu dữ liệu
Trường DC | Giá trị | Ngôn ngữ |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS | - |
dc.contributor.author | Lê, Thỵ Xuân Thư | - |
dc.date.accessioned | 2023-09-14T09:47:43Z | - |
dc.date.available | 2023-09-14T09:47:43Z | - |
dc.date.issued | 2016 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107 | - |
dc.description | LV. Mã số: 60.54.01.01; 92 tr | vi |
dc.description.abstract | Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Gelatin | vi |
dc.subject | Cá ngừ | vi |
dc.subject | Dịch chiết | vi |
dc.title | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | vi |
dc.type | Thesis | vi |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ Thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdf | Tóm tắt | 5.37 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdf | Toàn văn | 31.73 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.