DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Title: Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Authors: Lê, Thỵ Xuân Thư
Advisor: Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Gelatin
Cá ngừ
Dịch chiết
Issue Date: 2016
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Luận văn gồm 3 chương. Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Description: LV. Mã số: 60.54.01.01; 92 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3107
Appears in Collections:LV.Công nghệ Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TT.pdfTóm tắt5.37 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
3.LV.80821.LeThyXuanThu.TV.pdfToàn văn31.73 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...