DSpace

LV.Công nghệ Thực phẩm : [4] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Logo

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 4 của 4
Năm xuất bản Nhan đềTác giả Người hướng dẫn
2024Xây dựng và đánh giá năng lực quy trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS.MS)Phạm, Minh TrọngNgô, Thái Bích Vân, TS; Phạm, Trần Vĩnh Phú, TS
2016Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênLê, Thỵ Xuân ThưĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2020Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng caoVõ, Thị Minh ThươngMạc, Thị Hà Thanh, TS
2017Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩmĐinh, Văn BìnhPhan, Thế Anh, TS; PGS.TS. Đặng, Minh Nhật
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 4 của 4