LV.Công nghệ Thực phẩm : [4] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê
Duyệt
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 4 của 4
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả | Người hướng dẫn |
---|---|---|---|
2024 | Xây dựng và đánh giá năng lực quy trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS.MS) | Phạm, Minh Trọng | Ngô, Thái Bích Vân, TS; Phạm, Trần Vĩnh Phú, TS |
2016 | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | Lê, Thỵ Xuân Thư | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
2020 | Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao | Võ, Thị Minh Thương | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2017 | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Đinh, Văn Bình | Phan, Thế Anh, TS; PGS.TS. Đặng, Minh Nhật |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 4 của 4