Search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Results 1-4 of 4 (Search time: 0.0 seconds).
- previous
- 1
- next
Item hits:
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
---|---|---|---|
2020 | Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao | Võ, Thị Minh Thương | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2016 | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | Lê, Thỵ Xuân Thư | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
2017 | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm | Đinh, Văn Bình | Phan, Thế Anh, TS; PGS.TS. Đặng, Minh Nhật |
2024 | Xây dựng và đánh giá năng lực quy trình phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong một số loại rau quả bằng phương pháp sắc ký lỏng khối phổ hai lần (LC-MS.MS) | Phạm, Minh Trọng | Ngô, Thái Bích Vân, TS; Phạm, Trần Vĩnh Phú, TS |