Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 16-30 of 36 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày.
Hoàng, Dương Thụy Đan
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm
Phạm, Thị Hường
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / ca
Nguyễn, Ái Phương
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm
Phan, Thị Phương Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sản xuất sữa tiệt trùng không đường năng suất 14300 tấn sản phẩm/năm và sản xuất phô mai tươi năng suất 3,1 tấn sản phẩm / ca.
Nguyễn, Thị Bich Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/ca
Đào, Thị Thùy Dung
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm
Nguyễn, Thanh Mai
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm.
Võ, Thị Tú Nhi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày
Nguyễn, Thị Ngọc
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ hạt đậu nành gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành với năng suất 6000 kg nguyên liệu/ngày và sữa bột đậu nành với năng suất 4500 kg nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Thị Hồng Nhung
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/năm
Ngô, Kỳ An
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2017
Thiết kế một nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm hai dây chuyền: Phô mai tươi, năng suất 13000 tấn sản phẩm/ca và Sữa cô đặc có đường, năng suất 28 triệu lít sản phẩm/năm.
Nguyễn, Văn Hoài
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: sữa tiệt trùng tách ½ chất béo năng suất 27000 tấn nguyên liệu / năm và bơ lên men năng suất 10 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Thị Hạnh
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate
Trần, Quang Đức
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Results 16-30 of 36 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Thúy
1
Hoàng, Dương Thụy Đan
1
Hoàng, Thị Giang
1
Lê, Phạm Hồng Vy
1
Lê, Thị Hoài
1
Nguyễn, Quỳnh Hương
1
Nguyễn, Thanh Mai
1
Nguyễn, Thị Bich Anh
1
Nguyễn, Thị Bê
1
Nguyễn, Thị Hoàng Anh
1
Nguyễn, Thị Huệ
1
Nguyễn, Thị Hạnh
1
Nguyễn, Thị Hồng Nhung
1
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
1
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
.
next >
Subject
16
Sữa chua
13
Phô mai
13
Sữa tươi
10
Sữa cô đặc
7
Công nghệ thực phẩm
7
Sữa tiệt trùng
5
Chế biến sữa
3
Sữa bột
3
Sữa thanh trùng
3
Sữa đậu nành
2
Sữa bột gầy
2
Sữa gầy
2
Đậu nành
2
Đậu phụ
1
Bột sữa
.
next >
Date issued
7
2022
26
2019
3
2017