DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 16-30 of 36 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày.Hoàng, Dương Thụy ĐanMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/nămPhạm, Thị HườngMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.Nguyễn, Thị Khánh HuyềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / caNguyễn, Ái PhươngMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/nămPhan, Thị Phương AnhMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sản xuất sữa tiệt trùng không đường năng suất 14300 tấn sản phẩm/năm và sản xuất phô mai tươi năng suất 3,1 tấn sản phẩm / ca.Nguyễn, Thị Bich AnhMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/caĐào, Thị Thùy DungMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / nămNguyễn, Thanh MaiMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm.Võ, Thị Tú NhiMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngàyNguyễn, Thị NgọcMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ hạt đậu nành gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành với năng suất 6000 kg nguyên liệu/ngày và sữa bột đậu nành với năng suất 4500 kg nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Hồng NhungMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/nămNgô, Kỳ AnNguyễn, Thị Lan, ThS.
2017Thiết kế một nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm hai dây chuyền: Phô mai tươi, năng suất 13000 tấn sản phẩm/ca và Sữa cô đặc có đường, năng suất 28 triệu lít sản phẩm/năm.Nguyễn, Văn HoàiNguyễn, Thị Lan, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: sữa tiệt trùng tách ½ chất béo năng suất 27000 tấn nguyên liệu / năm và bơ lên men năng suất 10 tấn nguyên liệu / caNguyễn, Thị HạnhNguyễn, Thị Lan, ThS.
2022Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrateTrần, Quang ĐứcMạc, Thị Hà Thanh, TS
Results 16-30 of 36 (Search time: 0.0 seconds).