Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
BÁO CÁO KHOA HỌC
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
LUẬN ÁN TIẾN SĨ
LUẬN VĂN THẠC SĨ
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 16-30 của 36.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày.
Hoàng, Dương Thụy Đan
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng không đường năng suất 9,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống hương sầu riêng năng suất 14,6 triệu lít sản phẩm/năm
Phạm, Thị Hường
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / ca
Nguyễn, Ái Phương
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/năm
Phan, Thị Phương Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sản xuất sữa tiệt trùng không đường năng suất 14300 tấn sản phẩm/năm và sản xuất phô mai tươi năng suất 3,1 tấn sản phẩm / ca.
Nguyễn, Thị Bich Anh
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/ca
Đào, Thị Thùy Dung
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / năm
Nguyễn, Thanh Mai
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm.
Võ, Thị Tú Nhi
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày
Nguyễn, Thị Ngọc
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ hạt đậu nành gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành với năng suất 6000 kg nguyên liệu/ngày và sữa bột đậu nành với năng suất 4500 kg nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Thị Hồng Nhung
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tươi tiệt trùng, năng suất 23000 tấn sản phẩm/năm và Sữa chua uống hương cam năng suất 19000 tấn sản phẩm/năm
Ngô, Kỳ An
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2017
Thiết kế một nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm hai dây chuyền: Phô mai tươi, năng suất 13000 tấn sản phẩm/ca và Sữa cô đặc có đường, năng suất 28 triệu lít sản phẩm/năm.
Nguyễn, Văn Hoài
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi và cream với hai mặt hàng: sữa tiệt trùng tách ½ chất béo năng suất 27000 tấn nguyên liệu / năm và bơ lên men năng suất 10 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Thị Hạnh
Nguyễn, Thị Lan, ThS.
2022
Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate
Trần, Quang Đức
Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Kết quả 16-30 của 36.
Trước
1
2
3
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Thúy
1
Hoàng, Dương Thụy Đan
1
Hoàng, Thị Giang
1
Lê, Phạm Hồng Vy
1
Lê, Thị Hoài
1
Nguyễn, Quỳnh Hương
1
Nguyễn, Thanh Mai
1
Nguyễn, Thị Bich Anh
1
Nguyễn, Thị Bê
1
Nguyễn, Thị Hoàng Anh
1
Nguyễn, Thị Huệ
1
Nguyễn, Thị Hạnh
1
Nguyễn, Thị Hồng Nhung
1
Nguyễn, Thị Hồng Thúy
1
Nguyễn, Thị Khánh Huyền
.
Trang sau >
Chủ đề
16
Sữa chua
13
Phô mai
13
Sữa tươi
10
Sữa cô đặc
7
Công nghệ thực phẩm
7
Sữa tiệt trùng
5
Chế biến sữa
3
Sữa bột
3
Sữa thanh trùng
3
Sữa đậu nành
2
Sữa bột gầy
2
Sữa gầy
2
Đậu nành
2
Đậu phụ
1
Bột sữa
.
Trang sau >
Năm xuất bản
7
2022
26
2019
3
2017