Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/128
Nhan đề: | Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm |
Tác giả: | Đinh, Văn Bình |
Người hướng dẫn: | Phan, Thế Anh, TS PGS.TS. Đặng, Minh Nhật |
Năm xuất bản: | 2017 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Mô tả: | Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 60 54 01 01; 99 trang |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/128 |
Bộ sưu tập: | LV.Công nghệ Thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
DINHVANBINH.TT.pdf | Tóm tắt | 721.1 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
DINHVANBINH.TV.pdf | Toàn văn | 6.71 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.