DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/128
Nhan đề: Nghiên cứu đánh giá khả năng kết dính của gelatin và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm
Tác giả: Đinh, Văn Bình
Người hướng dẫn: Phan, Thế Anh, TS
PGS.TS. Đặng, Minh Nhật
Năm xuất bản: 2017
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Mô tả: Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 60 54 01 01; 99 trang
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/128
Bộ sưu tập: LV.Công nghệ Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
DINHVANBINH.TT.pdfTóm tắt721.1 kBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
DINHVANBINH.TV.pdfToàn văn6.71 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...