Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-8 của 8.
Trước
1
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 2 tấn bạch tuộc/ ca
Nguyễn, Thảo Sương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Cá trích rán sốt cà chua với năng suất 10.000 đơn vị sản phẩm/năm và pate cá trích với năng suất 15 tấn nguyên liệu/ca
Phan, Thị Thảo
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh nướng nhân bạch tuộc năng suất 50 tấn sản phẩm/ngày
Bùi, Thị Danh
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Nguyễn, Diệu My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất surimi từ cá nục năng suất 20 tấn nguyên liệu/ca và dây chuyền sản xuất mực mô phỏng năng suất 20 tấn thành phẩm/ngày
Võ, Thị Hồng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy chế biến đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Pate cá hồi hun khói năng suất 100 tấn nguyên liệu/ngày và cá hồi hấp ngâm dầu năng suất 200 đvsp/ngày
Võ, Thị Hà My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thủy sản với 2 mặt hàng: Surimi từ cá mối năng suất 35 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm cua que năng suất 10 tấn thành phẩm/ca
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Nghiên cứu và ứng dụng hệ thống chiếu sáng đơn sắc trong mô hình nuôi trồng vi tảo Chlorella vulgaris để xử lý nước thải thủy sản
Nguyễn, Thị Ngân Giang; Nguyễn, Quốc Bảo
Lê, Lý Thùy Trâm, TS.
Duyệt theo
Tác giả
1
Bùi, Thị Danh
1
Huỳnh, Thị Mỹ Dung
1
Nguyễn, Diệu My
1
Nguyễn, Quốc Bảo
1
Nguyễn, Thảo Sương
1
Nguyễn, Thị Ngân Giang
1
Phan, Thị Thảo
1
Võ, Thị Hà My
1
Võ, Thị Hồng
Chủ đề
7
Công nghệ thực phẩm
3
Đồ hộp
2
Bánh nướng
2
Bạch tuộc
2
Surimi
2
Sản xuất bánh
1
Chlorella vulgaris
1
Cua que
1
Cá hồi
1
Cá mối
1
Cá ngừ
1
Cá nục
1
Cá trích
1
Mực
1
Nước thải
.
Trang sau >