Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 1-15 của 202.
Trước
1
2
3
4
...
14
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Quốc Cường
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm
Trần, Văn Khoa
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019
Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đông
Trần, Thị Mai
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kim Hoa
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường.
Phan, Thị Trà My
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – Năng suất: 1,2 tấn sản phẩm / giờ và Mứt khô – Nguyên liệu: tự chọn – Năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca
Tống, Thị Minh Tâm
Trần, Thế Truyền, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 60 tấn nguyên liệu/ngày
Huỳnh, Thị Tố Uyên
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp sắc kí hấp phụ và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài.
Nguyễn, Thị Mỹ Phượng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch với năng suất 150 tấn nguyên liệu / ngày.
Phan, Thị Quỳnh Trâm
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Nghiên cứu sản xuất nectar chanh dây giàu isoflavone
Phan, Cẩm Thi
Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS; Trần, Thị Ngọc Thư, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất: 50 tấn sản phẩm/ngày và sản phẩm thanh cua từ surimi, năng suất: 15 tấn surimi/ca
Nguyễn, Đoàn Thanh Dũng
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờ
Lê, Thị Thùy Linh
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch năng suất 30000 tấn sản phẩm/năm.
Đặng, Thị Thu Hiền
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca.
Hoàng, Thị Giang
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến chất lượng của nấm men bánh mỳ sử dụng cho bột nhào lạnh đông
Lê, Đắc Nguyên Khoa
Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Kết quả 1-15 của 202.
Trước
1
2
3
4
...
14
tiếp theo
Duyệt theo
Tác giả
3
Nguyễn, Thị Ngọc
2
Lê, Thị Thảo
2
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
2
Nguyễn, Thị Phương Thảo
2
Nguyễn, Viết Tài
1
Bùi, Thị Hà
1
Bùi, Thị Sương
1
Bùi, Thị Thúy
1
Cao, Thị Ngọc Ánh
1
Dương, Thị Hoài
1
Dương, Thị Lanh
1
Dương, Thị Mỹ Duyên
1
Dương, Thị Mỹ Phụng
1
Dương, Văn Hưng
1
Hoàng, Dương Thụy Đan
.
Trang sau >
Chủ đề
8
Chế biến rau quả
8
Enzyme
8
Surimi
7
Kẹo cứng
7
Sản xuất đường
7
Sữa tiệt trùng
6
Bột mì
6
Bột nhào lạnh đông
6
Chuối
6
Cá nục
6
Mangiferin
6
Mứt xoài
6
Phương pháp khô
5
Bánh bông lan
5
Bánh Cracker
.
< Trang trước
Trang sau >