DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1409
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm
Authors: Trần, Văn Khoa
Advisor: Đặng, Minh Nhật, PGS. TS
Keywords: Bột mì
Phương pháp khô
Thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Xuất phát từ nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm chế biến từ bột mì ngày càng tăng cao, trong khi đó việc nhập khẩu bột mì thì có nhiều bất lợi, số lượng nhà máy bột mì trong nước còn hạn chế do đó xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và phù hợp với tình hình thực tế hiện nay. Chính vì lí do đó sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/năm”. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương: - Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. - Chương 2: Tổng quan. - Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ. - Chương 4: Tính cân bằng vật chất. - Chương 5: Tính và chọn thiết bị. - Chương 6: Tính tổ chức. - Chương 7: Tính xây dựng. - Chương 8: Hệ thống hút bụi. - Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm. - Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.150); 103 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1409
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.150.TM.pdfThuyết minh2.89 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...