DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1344
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 60 tấn nguyên liệu/ngày
Authors: Huỳnh, Thị Tố Uyên
Advisor: Bùi, Viết Cường, ThS.
Keywords: Malt vàng
Đại mạch
Thực phẩm
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Tóm tắt đồ án: Chương 1: Lập luận kinh tế: Lập luận kinh tế kỹ thuật cho biết: thị trường tiêu thụ, hệ thống giao thông, vận tải, tình trạng địa hình, nguồn cung ứng nguyên – nhiên vật liệu, thời tiết địa phương. Chương 2: Tổng quan. Giới thiệu, trình bày cấu tạo, thành phần của đại mạch và malt; các biến đổi của đại mạch trong sản xuất; tình hình sản xuất malt vàng trên thế giới và ở Việt Nam. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ: Trình bày sơ đồ và thuyết minh quy trình công nghệ sản xuất. Chương 4: Tính cân bằng vật chất: Tính toán chu trình, thời gian làm việc của toàn nhà máy. Tính toán cân bằng vật chất trong quá trình sản xuất malt vàng theo các thông số đã cho ban đầu. Chương 5: Tính và chọn thiết bị: Tính toán và chọn thiết bị phù hợp, đảm bảo hiệu quả kinh tế, kỹ thuật. Chương 6: Tính nhiệt – hơi – nước: Tính năng lượng sử dụng và nhiên liệu tiêu tốn của các thiết bị sử dụng hơi – nhiệt, tính nước cho sản xuất và sinh hoạt. Chương 7: Tổ chức và xây dựng nhà máy: Tính tổ chức lao động và các công trình xây dựng đảm bảo kỹ thuật và kiến trúc có tính kinh tế cho phù hợp với vị trí địa lí. Chương 8: Kiểm tra sản xuất – Kiểm tra chất lượng. Chương 9: An toàn lao động – Vệ sinh xí nghiệp
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.093); 128 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1344
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.093.TM.pdf2.8 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...