DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 31-45 of 202 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Nghiên cứu vai trò của chất keo, chất nhũ hóa và các chất khác trong sản xuất men bánh mì cho bột nhào lạnh đôngNguyễn, Thj Đăng ThanhĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019: Thiết kế nhà máy sản xuất đường công nghiệp phương pháp vôi năng suất 5860 tấn mía/ngày.Lê, Thị Mỹ DuyênTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Surimi từ cá nục, năng suất: 3500 tấn sản phẩm / năm và xúc xích bổ sung thịt heo, năng suất 7 tấn nguyên liệu surimi / ngàyPhạm, Thị PhượngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.Nguyễn, Thị BêMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá nục, năng suất 25 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm xúc xích thịt heo bổ sung surimi, năng suất 5 tấn sản phẩm/ngày.Đoàn, Thị LinhNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất dầu hướng dương tinh luyện, năng suất 12.000 tấn sản phẩm /nămVõ, Thị Diệu LinhNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất đường thô hiện đại năng suất 3820 tấn mía / ngàyHuỳnh, Thị HòaTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 10 triệu lít sản phẩm / nămHà, Thị Phương ThảoBùi, Viết Cường, ThS.
2019Nghiên cứu thu nhận enzyme lipase thô từ mủ đu đủ và ứng dụng để làm giàu DHA và EPA từ dầu cá hồiBùi, Thị SươngĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Phan, Thị Việt Hà, Th.S.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp cà chua tự nhiên – năng suất 1,5 tấn sản phẩm/giờ và bột cam hòa tan – năng suất 32 tấn nguyên liệu/ca.Huỳnh, Đức ThuậnTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày.Võ, Thị Hồng HiệpTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phânNguyễn, Văn QuangBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất 27 tấn nguyên liệu/ngày và sản phẩm thanh cua Kamaboko từ surimi, năng suất 7 tấn sản phẩm/ngàyLê, Thị Ái NhưNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn tuyệt đối từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 3 tấn nguyên liệu/ giờHuỳnh, Thị Diệu ThiệnBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96o từ rỉ đường năng suất 12,5 triệu lít sản phẩm/nămNguyễn, Thị Phương ThảoBùi, Viết Cường, ThS.
Results 31-45 of 202 (Search time: 0.0 seconds).