DSpace

Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-15 of 202 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Quốc CườngTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 50.000 tấn sản phẩm/nămTrần, Văn KhoaĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
2019Nghiên cứu cải thiện chất lượng men bánh mì sử dụng cho sản xuất bột nhào lạnh đôngTrần, Thị MaiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Kim HoaTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường.Phan, Thị Trà MyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – Năng suất: 1,2 tấn sản phẩm / giờ và Mứt khô – Nguyên liệu: tự chọn – Năng suất: 12 tấn nguyên liệu / caTống, Thị Minh TâmTrần, Thế Truyền, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 60 tấn nguyên liệu/ngàyHuỳnh, Thị Tố UyênBùi, Viết Cường, ThS.
2019Nghiên cứu tinh sạch bằng phương pháp sắc kí hấp phụ và khảo sát hoạt tính sinh học của dịch chiết mangiferin từ bột lá xoài.Nguyễn, Thị Mỹ PhượngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch với năng suất 150 tấn nguyên liệu / ngày.Phan, Thị Quỳnh TrâmBùi, Viết Cường, ThS.
2019Nghiên cứu sản xuất nectar chanh dây giàu isoflavonePhan, Cẩm ThiTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS; Trần, Thị Ngọc Thư, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến thủy sản với hai mặt hàng: Sản phẩm surimi từ cá mối, năng suất: 50 tấn sản phẩm/ngày và sản phẩm thanh cua từ surimi, năng suất: 15 tấn surimi/caNguyễn, Đoàn Thanh DũngNguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờLê, Thị Thùy LinhBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất malt đen đại mạch năng suất 30000 tấn sản phẩm/năm.Đặng, Thị Thu HiềnBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca.Hoàng, Thị GiangMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia đến chất lượng của nấm men bánh mỳ sử dụng cho bột nhào lạnh đôngLê, Đắc Nguyên KhoaĐặng, Minh Nhật, PGS. TS
Results 1-15 of 202 (Search time: 0.0 seconds).