Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
1.Cơ sở dữ liệu TÀI NGUYÊN NỘI SINH
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Khoa Hóa - Faculty of Chemical Engineering
DA.Công nghệ dầu khí và khai thác dầu
DA.Công nghệ sinh học
DA.Công nghệ thực phẩm
DA.Kỹ thuật hóa học
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 16-30 of 34 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
Type
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: Nhãn sấy khô – năng suất: 6,6 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp rau tự nhiên (cà chua) – năng suất: 18 tấn nguyên liệu/ngày
Lưu, Thị Thanh Tuyền
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Đồ hộp nước chanh tự nhiên, năng suất: 24 tấn nguyên liệu/ngày và nhãn sấy khô (bóc vỏ và nguyên quả), năng suất: 28 tấn nguyên liệu/ngày
Nguyễn, Xuân Tiến
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 dạng sản phẩm là nước dứa cô đặc với năng suất 48 tấn nguyên liệu/ca và bột chuối hòa tan với năng suất 9,6 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Thị Thùy Trang
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp nước cà chua – năng suất 12 tấn sản phẩm / ngày và bột cam – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca
Nguyễn, Trần Phú Quý
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Bột cam năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và đồ hộp măng tây tự nhiên năng suất 1,2 tấn ngyên liệu/giờ.
Phạm, Thị Tường Vi
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: đồ hộp chôm chôm nước đường – năng suất: 20 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài nhuyễn – năng suất: 3 tấn sản phẩm/ngày.
Võ, Thị Hồng Hiệp
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với 2 sản phẩm: Đồ hộp nước chanh tự nhiên - năng suất: 2,4 tấn sản phẩm/ca và bột chuối - năng suất: 60 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Quốc Cường
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Bột cam – năng suất 40 tấn nguyên liệu / ca và đồ hộp vải nước đường – năng suất 15 tấn nguyên liệu / ca.
Hồ, Xuân Tuyến
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Thúy Sương
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm có 2 mặt hàng: Đồ hộp rau tự nhiên – Nguyên liệu: nấm - Năng suất 4 tấn sản phẩm/ngày và vải sấy khô (nguyên vỏ và bóc vỏ) – Năng suất 24 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Kim Hoa
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai sản phẩm là: Đồ hộp nước cà chua – năng suất: 12 tấn nguyên liệu / ca và mứt rim nguyên liệu tự chọn - năng suất: 6 tấn sản phẩm / ngày
Lê, Thị Thảo
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau qủa với hai mặt hàng: Đồ hộp nước dứa ép – năng suất: 25 tấn sản phẩm/ngày và chuối sấy – năng suất: 8 tấn sản phẩm/ngày
Trần, Hồng Quang
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường với năng suất: 20 tấn nguyên liệu / ca và bột chuối với năng suất: 1,4 tấn sản phẩm / h.
Đàm, Thị Tâm
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng nấm rơm đóng hộp tự nhiên và xoài sấy khô
Trương, Thị Phương Nhi
Đồ án
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất xoài sấy lát với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày và bột xoài với năng suất 2,4 tấn sản phẩm/ngày
Lưu, Mai Quỳnh
Đồ án
Results 16-30 of 34 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Discover
Author
1
Bùi, Thị Hà
1
Hoàng, Thị Thương Thương
1
Hồ, Thị Thanh Tâm
1
Hồ, Xuân Tuyến
1
Hứa, Thị Tạo
1
Lê, Quốc Cường
1
Lê, Thị Thảo
1
Lưu, Mai Quỳnh
1
Lưu, Thị Thanh Tuyền
1
Nguyễn, Thị Bích Ngọc
1
Nguyễn, Thị Hiệp
1
Nguyễn, Thị Kim Hoa
1
Nguyễn, Thị Liên
1
Nguyễn, Thị Ngọc Mười
1
Nguyễn, Thị Thanh
.
next >
Subject
22
Đồ hộp
4
Bột chuối
4
Chuối
4
Chế biến rau quả
4
Nước cam ép
4
Nước dứa
3
Bột cam
3
Chôm chôm
3
Cà chua
3
Khoai tây
3
Mứt xoài
3
Nhãn sấy
2
Dứa
2
Măng tây
2
Mứt
.
next >