DSpace

Browsing by Subject Công nghệ thực phẩm

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 5 to 24 of 165 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2020Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu / ngày lên 240 tấn nguyên liệu / ngàyVõ, Thị Cẩm Tú; Lương, Thị Tiểu HiềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.; Trần, Thế Truyền, ThS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi dịch và chất lượng dịch nhàu từ quả nhàu tươiHồ, Thị Thủy TiênMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đôngHàn, Thị ThuĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2019Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm.Nguyễn, Thị HoàiĐặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS
2017Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxitVăn, Đình NghịTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS.
2016Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiênLê, Thỵ Xuân ThưĐặng, Minh Nhật, PGS.TS
2017Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmvũ, Thanh HòaTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Nghiên cứu các điều kiện sản xuất casein và caseinat từ sữa để tạo màng bioplastic thân thiện môi trường và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc DiễmTrương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐặng, Thị ThiệnBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClNguyễn, Thị HườngBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐoàn, Thị Ngọc ThúyBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đôngHuỳnh, Vân Anh ThiĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2022Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biểnHồ, Thị Thanh PhúcMạc, Thị Hà Thanh, TS
2018Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dầm giấm từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng NamĐặng, Thị Tuyết NhiênMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2017Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sungĐặng, Thị KhánhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2017Nghiên cứu tinh sạch enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định đặc tính của lipaseNguyễn, Thị QuỳnhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS.
2018Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HClTrần, Thị Thu HươngBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năngNguyễn, Thị Minh NguyệtĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.
2017Nghiên cứu ứng dụng gelatin biến tính để làm màng bao thực phẩmNguyễn, Thị Ngọc QuỳnhĐặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Châu, Thành Hiền, ThS.
2017Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngàyNguyễn, Hồng ChinhBùi, Viết Cường, ThS.