Showing results 5 to 24 of 165
< previous
next >
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
2020 | Nâng cấp và mở rộng năng suất nhà máy sản xuất bột mì từ 200 tấn nguyên liệu / ngày lên 240 tấn nguyên liệu / ngày | Võ, Thị Cẩm Tú; Lương, Thị Tiểu Hiền | Mạc, Thị Hà Thanh, TS.; Trần, Thế Truyền, ThS. |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp xử lý nguyên liệu đến hiệu suất thu hồi dịch và chất lượng dịch nhàu từ quả nhàu tươi | Hồ, Thị Thủy Tiên | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2017 | Nghiên cứu ảnh hưởng của chất nhũ hóa đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông | Hàn, Thị Thu | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2019 | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số phụ gia và thành phần nguyên liệu đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông và sự thoái hóa của bánh mì thành phẩm. | Nguyễn, Thị Hoài | Đặng, Minh Nhật, PGS. TS; Hoàng, Thị Thu, ThS |
2017 | Nghiên cứu bảo quản quả mận bằng màng pectin alginate có cố định nano kẽm oxit | Văn, Đình Nghị | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Ngô, Thị Minh Phương, NCS.ThS. |
2016 | Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên | Lê, Thỵ Xuân Thư | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS |
2017 | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo màng bioplastic từ caseinat và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | vũ, Thanh Hòa | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. |
2017 | Nghiên cứu các điều kiện sản xuất casein và caseinat từ sữa để tạo màng bioplastic thân thiện môi trường và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm | Nguyễn, Thị Ngọc Diễm | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS.TS. |
2017 | Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | Đặng, Thị Thiện | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | Nguyễn, Thị Hường | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | Đoàn, Thị Ngọc Thúy | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu nâng cao khả năng sống sót của nấm men trong bột nhào sau quá trình lạnh đông và trữ đông | Huỳnh, Vân Anh Thi | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2022 | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biển | Hồ, Thị Thanh Phúc | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2018 | Nghiên cứu quy trình sản suất ớt xanh dầm giấm từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam | Đặng, Thị Tuyết Nhiên | Mạc, Thị Hà Thanh, TS. |
2017 | Nghiên cứu thu nhận và khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tới hoạt độ lipase từ mủ quả vả và mủ quả sung | Đặng, Thị Khánh | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS. |
2017 | Nghiên cứu tinh sạch enzyme lipase từ mủ đu đủ và xác định đặc tính của lipase | Nguyễn, Thị Quỳnh | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Phan, Thị Việt Hà, ThS. |
2018 | Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl | Trần, Thị Thu Hương | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu ứng dụng enzym lipase từ mủ đu đủ để thủy phân dầu cá hồi cho sản xuất thực phẩm chức năng | Nguyễn, Thị Minh Nguyệt | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS. |
2017 | Nghiên cứu ứng dụng gelatin biến tính để làm màng bao thực phẩm | Nguyễn, Thị Ngọc Quỳnh | Đặng, Minh Nhật, PGS.TS.; Châu, Thành Hiền, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngày | Nguyễn, Hồng Chinh | Bùi, Viết Cường, ThS. |