Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Browsing by Subject Cá ngừ
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 3 to 11 of 11
< previous
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2016
Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Lê, Thỵ Xuân Thư
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
2020
Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà Nẵng
Phạm, Thị Sự; Trần, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.; Nguyễn, Hữu Tính, KS.
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.
Lê, Trần Tường Vy
Bùi, Xuân Đông, TS.
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thô
Hồ, Thị Anh Đào
Bùi, Xuân Đông, TS.
2018
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl
Trần, Thị Thu Hương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu đặc điểm hóa sinh thịt của đỏ cá ngừ định hướng ứng dụng sản xuất bột dinh dưỡng
Nguyễn, Thị Nghĩa
Bùi, Xuân Đông, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Xuyến
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 90000 đvsp/năm và Đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 30 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Diệu Hương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Nguyễn, Diệu My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.