Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Người hướng dẫn
Ngày nộp lưu chiểu
Trợ giúp
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Duyệt theo Chủ đề Cá ngừ
Chuyển đến:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:
Sắp xếp theo:
Nhan đề
Năm xuất bản
Ngày gửi
Theo thứ tự:
Tăng dần
Giảm dần
Kết quả/Trang
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Tác giả/Biểu ghi:
Tất cả
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Hiển thị kết quả 3 đến 11 của 11
< Trang trước
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
Người hướng dẫn
2016
Nghiên cứu biến tính Gelatin da cá ngừ đại dương bằng một số dịch chiết tự nhiên
Lê, Thỵ Xuân Thư
Đặng, Minh Nhật, PGS.TS
2020
Nghiên cứu phát triển vị sốt mới và nâng cao năng suất của dây chuyền sản xuất sản phẩm đồ hộp cá ngừ ngâm dầu lên đến 30 tấn nguyên liệu / ngày của Công ty Đồ hộp Hạ Long chi nhánh Đà Nẵng
Phạm, Thị Sự; Trần, Thị Thu Trang
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.; Nguyễn, Hữu Tính, KS.
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme bromelain thô.
Lê, Trần Tường Vy
Bùi, Xuân Đông, TS.
2017
Nghiên cứu thủy phân protein thịt đỏ cá ngừ bằng enzyme pepsin thô
Hồ, Thị Anh Đào
Bùi, Xuân Đông, TS.
2018
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl
Trần, Thị Thu Hương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu đặc điểm hóa sinh thịt của đỏ cá ngừ định hướng ứng dụng sản xuất bột dinh dưỡng
Nguyễn, Thị Nghĩa
Bùi, Xuân Đông, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 150 đơn vị sản phẩm / ngày và đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 55 tấn nguyên liệu / ngày
Nguyễn, Thị Xuyến
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản gồm hai mặt hàng: Đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu, năng suất: 90000 đvsp/năm và Đồ hộp pate cá ngừ hun khói, năng suất: 30 tấn nguyên liệu/ca
Nguyễn, Thị Diệu Hương
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thủy sản với 2 mặt hàng: Đồ hộp pate cá ngừ hun khói 100 tấn nguyên liệu/ngày và đồ hộp cá ngừ hấp ngâm dầu 1.2000 đvsp/năm.
Nguyễn, Diệu My
Nguyễn, Thị Trúc Loan, TS.