DSpace

Browsing by advisor Mạc, Thị Hà Thanh, TS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 11 to 30 of 39 < previous   next >
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ hạt đậu nành gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành với năng suất 6000 kg nguyên liệu/ngày và sữa bột đậu nành với năng suất 4500 kg nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Hồng NhungMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu bột sữa gầy với hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 17000 lít sản phẩm/ca và sữa tiệt trùng không đường, năng suất 12200 tấn sản phẩm/nămNguyễn, Thị Thanh ThảoMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua truyền thống với năng suất 14 triệu lít sản phẩm / năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 5,9 triệu lít sản phẩm / nămNguyễn, Thanh MaiMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 26,3 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền: Sữa chua uống hương dâu, năng suất 16,3 triệu lít sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường.Phan, Thị Trà MyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngàyNguyễn, Thị NgọcMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 15700 tấn sản phẩm/năm và sữa cô đặc có đường với năng suất 16 triệu lít sản phẩm/năm.Nguyễn, Thị BêMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca.Hoàng, Thị GiangMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chínBùi, Thị ThúyMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa tiệt trùng không đường và sữa chua uống hương chanh năng suất 11800 lít/ca.Nguyễn, Thị Khánh HuyềnMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa cô đặc không đường với năng suất 12700 lít sản phẩm / ca và sữa tươi tiệt trùng có đường với năng suất 15800 tấn sản phẩm / nămNgô, Anh ThưMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sản xuất sữa tiệt trùng không đường năng suất 14300 tấn sản phẩm/năm và sản xuất phô mai tươi năng suất 3,1 tấn sản phẩm / ca.Nguyễn, Thị Bich AnhMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/caĐào, Thị Thùy DungMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín, năng suất 4,95 tấn sản phẩm/caPhan, Thị Thanh NhànMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / caNguyễn, Ái PhươngMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ sữa bột gầy gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương cam với năng suất 11600 lít sản phẩm / ca và sữa cô đặc không đường với năng suất 13400 lít sản phẩm / caTrần, Thị Tuyết PhiMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu hạt đậu nành gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa đậu nành có đường với năng suất 4 nghìn tấn nguyên liệu /năm và đậu phụ với năng suất 6 nghìn tấn nguyên liệu / nămNguyễn, Thị Thảo YếnMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: kem que hương việt quất với năng suất 8 tấn sản phẩm / ca và sữa chua nho với năng suất 9800 kilogam sản phẩm / caNguyễn, Thị Hoàng AnhMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa chua truyền thống hương dâu năng suất 18 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua uống men sống hương dâu năng suất 18700 tấn sản phẩm/năm.Võ, Thị Tú NhiMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi có tổng năng suất 29,2 triệu lít nguyên liệu/năm gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua uống men sống có năng suất 16,8 triệu lít sản phẩm/năm và sữa chua truyền thốngPhan, Nguyễn Hải HậuMạc, Thị Hà Thanh, TS.
2019Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc có đường năng suất 10,2 triệu lít nguyên liệu/năm và sữa chua lên men truyền thống hương dâu với năng suất 14 triệu lít nguyên liêu/nămPhan, Thị Phương AnhMạc, Thị Hà Thanh, TS.