Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Advisor
Datesubmitted
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện số Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Browsing by advisor Bùi, Viết Cường, ThS.
Jump to:
0-9
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
or enter first few letters:
Sort by:
title
issue date
submit date
In order:
Ascending
Descending
Results/Page
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
55
60
65
70
75
80
85
90
95
100
Authors/Record:
All
1
5
10
15
20
25
30
35
40
45
50
Showing results 4 to 23 of 41
< previous
next >
Issue Date
Title
Author(s)
Advisor(s)
2017
Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl
Đặng, Thị Thiện
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl
Nguyễn, Thị Hường
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl
Đoàn, Thị Ngọc Thúy
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phân
Nguyễn, Văn Quang
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.
Nguyễn, Thị Kim Chi
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit amin
Nguyễn, Thị Thúy Kiều
Mạc, Thị Hà Thanh, TS.; Bùi, Viết Cường, ThS.
2018
Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl
Trần, Thị Thu Hương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2018
Sử dụng các phương pháp bề mặt để tối ưu hoá các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ lò vi sóng với xúc tác HCl.
Phùng, Thanh Anh
Bùi, Viết Cường, ThS.
2018
Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl
Võ, Thị Hoàng Yến
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngày
Nguyễn, Hồng Chinh
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngày
Trần, Thị Yến
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngày
Lê, Thị Loan
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 10 triệu lít sản phẩm / năm
Hà, Thị Phương Thảo
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờ
Lê, Thị Thùy Linh
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngày
Đỗ, Thụ Thùy Dương
Bùi, Viết Cường, ThS.
2019
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ nguyên liệu ngô hạt bằng phương pháp nghiền khô với năng suất 1.000.000 lít sản phẩm/tháng
Lê, Thị Hoàng Lan
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngày
Dương, Quang Thắng
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 5 tấn nguyên liệu /ngày
Đào, Ngọc Quý
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô năng suất 5.000 lít sản phẩm/ngày
Nguyễn, Thị Mơ
Bùi, Viết Cường, ThS.
2017
Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ sắn lát khô, năng suất 50 tấn nguyên liệu/ ngày
Nguyễn, Ngọc Hiên
Bùi, Viết Cường, ThS.