DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Title: Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.
Authors: Nguyễn, Thị Kim Chi
Advisor: Bùi, Viết Cường, ThS.
Keywords: Thủy phân
Sụn khớp
Chân gà
Enzyme
Protamex
Axit amin
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Sụn khớp chân gà là nguyên liệu thích hợp để sản xuất axit amin thủy phân với hàm lượng protein (13,337± 0,075%). Nghiên cứu trong đồ án đã cung cấp những thông tin quan trọng trong vấn đề ứng dụng xúc tác enzyme Protamex để thủy phân nguyên liệu sụn khớp chân gà nhằm thu dịch axit amin thủy phân.
Description: Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.048); 71 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/1249
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
HO.19.048.TM.pdf2.02 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...