Browsing by advisor Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Showing results 1 to 12 of 12
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
2022 | Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột rong biển | Hồ, Thị Thanh Phúc | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (Năng suất 3900 tấn nguyên liệu/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men và trà hòa tan | Lê, Thị Phương Thảo | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ quả nhàu gồm hai dây chuyền sản xuất: Nước ép nhàu năng suất 5200 lít nguyên liệu/ca và bột nhàu năng suất 9,4 tấn sản phẩm/ca. | Trương, Thị Kim Cúc | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ quả nhàu gồm hai dây chuyền sản xuất: trà nhàu (năng suất 2,5 tấn sản phẩm/ngày) và cốm nhàu (năng suất 2,35 tấn sản phẩm/ngày) | Nguyễn, Thị Thu Hường | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu hạt đậu nành gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa đậu nành hạt óc chó (năng suất 5,2 nghìn tấn nguyên liệu/năm) và đậu phụ (năng suất 6,8 nghìn tấn nguyên liệu /năm) | Nguyễn, Thị Mỹ Linh | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa bột gầy (năng suất 30 triệu lít nguyên liệu sữa hoàn nguyên/năm) gồm hai dây chuyền sản xuất: sữa chua nha đam dạng truyền thống (năng suất 15,8 triệu lít sản phẩm/năm) và sữa cô đặc không đường | Nguyễn, Thị Hồng Thúy | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa gầy (22,8 triệu lít nguyên liệu/năm) gồm 2 dây chuyền: sữa chua truyền thống và sữa chua uống bổ sung probiotic (năng suất 9,6 triệu lít sản phẩm/năm) | Lê, Phạm Hồng Vy | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Phô mai tươi Cottage và bột whey protein isolate với năng suất 11,6 triệu lít sữa nguyên liệu/ năm | Trần, Thị Hoàng Nhi | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca) | Nguyễn, Thị Trang | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Phô mai mozzarella (năng suất 4,3 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein concentrate | Trần, Quang Đức | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: phô mai ủ chín Brie (năng suất 4,4 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein isolate. | Nguyễn, Quỳnh Hương | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |
2020 | Xây dựng và đánh giá quy trình phân tích Benzoat và Sorbat trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao | Võ, Thị Minh Thương | Mạc, Thị Hà Thanh, TS |