Showing results 1 to 20 of 41
next >
Issue Date | Title | Author(s) | Advisor(s) |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl. | Lê, Thị Kim Dung | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl. | Trần, Thị Thảo My | Bùi, Viết Cường, ThS.; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt, ThS. |
2018 | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng để thu dịch protein từ cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) bằng xúc tác NaOH | Trần, Thị Thu Vân | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | Đặng, Thị Thiện | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | Nguyễn, Thị Hường | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HCl | Đoàn, Thị Ngọc Thúy | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phân | Nguyễn, Văn Quang | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin. | Nguyễn, Thị Kim Chi | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit amin | Nguyễn, Thị Thúy Kiều | Mạc, Thị Hà Thanh, TS.; Bùi, Viết Cường, ThS. |
2018 | Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HCl | Trần, Thị Thu Hương | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2018 | Sử dụng các phương pháp bề mặt để tối ưu hoá các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ lò vi sóng với xúc tác HCl. | Phùng, Thanh Anh | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2018 | Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl | Võ, Thị Hoàng Yến | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngày | Nguyễn, Hồng Chinh | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngày | Trần, Thị Yến | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngày | Lê, Thị Loan | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 10 triệu lít sản phẩm / năm | Hà, Thị Phương Thảo | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờ | Lê, Thị Thùy Linh | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngày | Đỗ, Thụ Thùy Dương | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ nguyên liệu ngô hạt bằng phương pháp nghiền khô với năng suất 1.000.000 lít sản phẩm/tháng | Lê, Thị Hoàng Lan | Bùi, Viết Cường, ThS. |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngày | Dương, Quang Thắng | Bùi, Viết Cường, ThS. |