DSpace

Browsing by advisor Bùi, Viết Cường, ThS.

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 41  next >
Issue DateTitleAuthor(s)Advisor(s)
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân bột bánh dầu đậu phộng nhằm thu dịch protein thủy phân bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HCl.Lê, Thị Kim DungBùi, Viết Cường, ThS.
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) để thu dịch protein thủy phân bằng xúc tác HCl.Trần, Thị Thảo MyBùi, Viết Cường, ThS.; Nguyễn, Thị Minh Nguyệt, ThS.
2018Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng để thu dịch protein từ cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda orientalis) bằng xúc tác NaOHTrần, Thị Thu VânBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-Furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐặng, Thị ThiệnBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClNguyễn, Thị HườngBùi, Viết Cường, ThS.
2017Nghiên cứu chuyển hóa glucose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nhiệt bức xạ vi sóng và xúc tác HClĐoàn, Thị Ngọc ThúyBùi, Viết Cường, ThS.
2019Nghiên cứu khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme flavour nhằm thu dịch acid amin thủy phânNguyễn, Văn QuangBùi, Viết Cường, ThS.
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà bằng xúc tác enzyme Protamex nhằm thu dịch axit amin.Nguyễn, Thị Kim ChiBùi, Viết Cường, ThS.
2019Nghiên cứu thủy phân sụn khớp chân gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit aminNguyễn, Thị Thúy KiềuMạc, Thị Hà Thanh, TS.; Bùi, Viết Cường, ThS.
2018Nghiên cứu tổng hợp 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng phản ứng Maillard với cơ chất cơ thịt đỏ cá ngừ sọc dưa (Sarda Orientalis) và glucose có sự hỗ trợ của nhiệt và xúc tác HClTrần, Thị Thu HươngBùi, Viết Cường, ThS.
2018Sử dụng các phương pháp bề mặt để tối ưu hoá các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hoá sucrose thành 5-hydroxymethyl-2-furfuraldehyde bằng sự kết hợp giữa nguồn nhiệt từ lò vi sóng với xúc tác HCl.Phùng, Thanh AnhBùi, Viết Cường, ThS.
2018Sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng để tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng chuyển hóa sucrose thành 5-Hydroxymethyl-2-furfuraldehyde (5-HMF) bằng sự kết hợp giữa nhiệt và xúc tác HClVõ, Thị Hoàng YếnBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy bia từ 100% malt đại mạch năng suất 100 hectolit/ngàyNguyễn, Hồng ChinhBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất bia từ 70% malt đại mạch + 30% gạo với năng suất 200 hecto lít/ngàyTrần, Thị YếnBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền khô năng suất 50 tấn nguyên liệu/ngàyLê, Thị LoanBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 10 triệu lít sản phẩm / nămHà, Thị Phương ThảoBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô hạt bằng phương pháp nghiền ướt năng suất 4 tấn nguyên liệu/ giờLê, Thị Thùy LinhBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ ngô theo phương pháp nghiền khô năng suất 10.000 lít sản phẩm/ngàyĐỗ, Thụ Thùy DươngBùi, Viết Cường, ThS.
2019Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ nguyên liệu ngô hạt bằng phương pháp nghiền khô với năng suất 1.000.000 lít sản phẩm/thángLê, Thị Hoàng LanBùi, Viết Cường, ThS.
2017Thiết kế nhà máy sản xuất cồn 96 độ từ rỉ đường năng suất 2.000 lít sản phẩm/ngàyDương, Quang ThắngBùi, Viết Cường, ThS.