Browsing by Subject Puree chuối

Showing results 1 to 7 of 7
Issue DateTitleAuthor(s)
2018Thiết kế nhà máy chế biến rau quả bao gồm hai loại mặt hàng: Đồ hộp nước cam ép – năng suất 12 tấn sản phẩm /ngày và puree chuối – năng suất 24 tấn nguyên liệu / ca.Phạm, Thị Hoài Như
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 mặt hàng: Dứa sấy năng suất 36 tấn nguyên liệu /ca và puree chuối: năng suất 8 tấn sản phẩm/ngày. ”Phạm, Thị Oanh
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 7,6 tấn sản phẩm/ca và puree chuối năng suất 28 tấn nguyên liệu/ngàyNguyễn, Thị Phương Thảo
2019Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/caNguyễn, Thị Thúy Sương
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng chính: Necta xoài năng suất 10 đvsp/giờ và Puree chuối năng suất 21 tấn nguyên liệu/ngàyĐào, Thái
2022Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: Đồ hộp chôm chôm nước đường năng suất 14 tấn nguyên liệu/ca và Puree chuối năng suất 12 tấn sản phẩm/ngàyPhạm, Nguyễn Xuân Trinh
2017Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng: đồ hộp dứa miếng nước đường năng suất 185 đvsp/ngày và Puree chuối năng suất 12,5 tấn sản phẩm/caTrịnh, Thị Như Quỳnh