Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3785
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm 2 sản phẩm: đồ hộp nước cam ép năng suất 7,6 tấn sản phẩm/ca và puree chuối năng suất 28 tấn nguyên liệu/ngày
Authors: Nguyễn, Thị Phương Thảo
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Đồ hộp;Puree chuối
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt; Chương 7: Tính xây dựng và quy hoạch tổng mặt bằng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp.
Description: 
DA.HO.22.406; 132 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3785
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.406.NguyenThiPhuongThao.pdfThuyết minh52.9 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.