Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3952
Title: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ca và mứt xoài đông với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca
Authors: Nguyễn, Thị Thúy Sương
Keywords: Rau quả;Chuối;Xoài;Puree chuối;Mứt xoài
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả là một trong những ngành được chú trọng và nâng cao trên khắp thế giới. Đặc biệt là trong các nước nhiệt đới, đang có xu hướng hội nhập và phát triển. Phần khác, chế biến rau quả nói chung và chế biến puree chuối và mứt đông từ xoài nói riêng cần phải tập trung nghiên cứu, tìm hiểu sâu, cải cách phương pháp, sản xuất tối ưu sao cho vừa đảm bảo an toàn vừa nâng cao chất lượng. Dựa vào những nguyên tắc cơ bản của bảo quản chế biến thực phẩm để xây dựng các phương pháp tiến tiến và hiệu quả hơn, đảm bảo tốt về chất lượng và số lượng, an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng.
Trước tầm quan trọng và thiết yếu đó sinh viên đã được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả” với hai mặt hàng: Puree chuối với năng suất 26 tấn nguyên liệu/ ca và mứt đông từ xoài với năng suất 6 tấn nguyên liệu/ca
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.283); 146 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3952
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.283.TM.pdf2.85 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.