Issue Date | Title | Author(s) | Type |
2017 | Thiết kế một nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi, gồm hai dây chuyền: Phô mai tươi, năng suất 13000 tấn sản phẩm/ca và Sữa cô đặc có đường, năng suất 28 triệu lít sản phẩm/năm. | Nguyễn, Văn Hoài | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền: sữa tiệt trùng theo phương pháp UHT từ sữa tươi năng suất 7,6 tấn nguyên liêu / ca và pho mai tươi blanc từ sữa tươi năng suất 6,8 tấn sản phẩm / ngày | Nguyễn, Thị Ngọc | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa thanh trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai tươi năng suất 3 tấn sản phẩm/ca. | Hoàng, Thị Giang | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chín | Bùi, Thị Thúy | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sản xuất sữa tiệt trùng không đường năng suất 14300 tấn sản phẩm/năm và sản xuất phô mai tươi năng suất 3,1 tấn sản phẩm / ca. | Nguyễn, Thị Bich Anh | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh năng suất 11.200 tấn sản phẩm/năm với 2 dây chuyền: Bánh cracker phô mai năng suất 8000 tấn sản phẩm/năm và bánh cupcake kem ca cao năng suất 3200 tấn sản phẩm /năm | Nguyễn, Thị Ngọc Thơm | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 19,8 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín Bleu des Causses, năng suất 1,9 tấn sản phẩm/ca | Đào, Thị Thùy Dung | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa gồm 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường, năng suất 25,5 triệu lít sản phẩm/năm và phô mai ủ chín, năng suất 4,95 tấn sản phẩm/ca | Phan, Thị Thanh Nhàn | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền có năng suất 15,8 triệu lít / năm: sữa tiệt trùng có đường và phô mai tươi Mozzarella với năng suất 4,3 tấn sản phẩm / ca | Nguyễn, Ái Phương | Đồ án |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: Phô mai tươi Cottage và bột whey protein isolate với năng suất 11,6 triệu lít sữa nguyên liệu/ năm | Trần, Thị Hoàng Nhi | Đồ án |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm 2 dây chuyền sản xuất: sữa chua uống hương táo (năng suất 12600 lít sản phẩm/ca) và phô mai ủ chín Bleu des Causses (1,6 tấn sản phẩm/ca) | Nguyễn, Thị Trang | Đồ án |
2022 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: phô mai ủ chín Brie (năng suất 4,4 tấn sản phẩm/ca) và bột whey protein isolate. | Nguyễn, Quỳnh Hương | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền sản xuất: Sữa cô đặc không đường năng suất 32500 lít nguyên liệu/ngày và phô mai ủ chín năng suất 15800 tấn sản phẩm/năm | Nguyễn, Thị Tú Oanh | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 20 triệu lít sản phẩm/ năm và Phô mai ủ chín năng suất 5 tấn sản phẩm/ ca | Hoàng, Văn Hoài | Đồ án |
2017 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với 2 dây chuyền: Sữa tiệt trùng không đường năng suất 19 triệu lít sản phẩm/năm và Phô mai ủ chín năng suất 4,8 tấn sản phẩm/ca. | Hoàng, Bảo Lương | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa cô đặc không đường năng suất 11500 lít nguyên liệu / năm và phô mai ủ chín năng suất 5,8 tấn sản phẩm / ngày. | Hoàng, Dương Thụy Đan | Đồ án |
2019 | Thiết kế nhà máy sữa từ nguyên liệu sữa tươi với hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường năng suất 27 triệu lít nguyên liệu/năm và Phô mai ủ chín năng suất 6 tấn sản phẩm/ca. | Võ, Văn Khoa | Đồ án |