DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4991
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa chua Kefir từ nguyên liệu sữa tươi và hạt Kefir năng suất 7 triệu lít nguyên liệu/năm.
Tác giả: Hoàng, Hà Chi
Người hướng dẫn: Nguyễn, Thị Lan Anh, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất sữa chua
Sữa lên men Kefir
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước và nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: 138 tr (bao gồm bản vẽ)
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4991
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.457.HoangHaChi.pdfThuyết minh50.13 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...