DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4991
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất sữa chua Kefir từ nguyên liệu sữa tươi và hạt Kefir năng suất 7 triệu lít nguyên liệu/năm.
Authors: Hoàng, Hà Chi
Advisor: Nguyễn, Thị Lan Anh, TS
Keywords: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất sữa chua
Sữa lên men Kefir
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước và nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Description: 138 tr (bao gồm bản vẽ)
Type: Đồ án
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
3.DA.HO.22.457.HoangHaChi.pdfThuyết minh50.13 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...