![DSpace](/image/banner.jpg)
Please use this identifier to cite or link to this item:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4991
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.advisor | Nguyễn, Thị Lan Anh, TS | - |
dc.contributor.author | Hoàng, Hà Chi | - |
dc.date.accessioned | 2024-06-14T09:20:53Z | - |
dc.date.available | 2024-06-14T09:20:53Z | - |
dc.date.issued | 2022 | - |
dc.identifier.uri | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4991 | - |
dc.description | 138 tr (bao gồm bản vẽ) | vi |
dc.description.abstract | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Phân tích lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính hơi, nước và nhiên liệu; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp. | vi |
dc.language.iso | vi | vi |
dc.publisher | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | vi |
dc.subject | Công nghệ thực phẩm | vi |
dc.subject | Sản xuất sữa chua | vi |
dc.subject | Sữa lên men Kefir | vi |
dc.title | Thiết kế nhà máy sản xuất sữa chua Kefir từ nguyên liệu sữa tươi và hạt Kefir năng suất 7 triệu lít nguyên liệu/năm. | vi |
dc.type | Đồ án | vi |
dc.identifier.id | DA.HO.22.457 | - |
Appears in Collections: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.457.HoangHaChi.pdf | Thuyết minh | 50.13 MB | Adobe PDF | ![]() Sign in to read |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.