DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4986
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu chè An Bằng (năng suất 16 tấn nguyên liệu/ngày) gồm hai dây chuyền sản xuất: trà đen lên men truyền thống và trà túi lọc.
Tác giả: Bạch, Văn Tài
Người hướng dẫn: Mạc, Thị Hà Thanh, TS
Từ khoá: Công nghệ thực phẩm
Sản xuất trà
Trà đen
Trà túi lọc
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế, kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan về nguyên liệu và sản phẩm; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính nhiệt, hơi và nước; Chương 7: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 8: Kiểm tra sản xuất và chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh xí nghiệp.
Mô tả: 120 tr
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4986
Loại: Đồ án
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
3.DA.HO.22.452.BachVanTai.pdfThuyết minh48.71 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...