DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983
Title: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng
Other Titles: A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food
Authors: Trần, Thị Ngọc Thư
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Bùi, Xuân Vững, TS
Keywords: Isoflavone
Quy trình công nghệ
Thực phẩm chức năng
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone
Description: 223 tr; Phụ lục
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983
Type: Luận án
Appears in Collections:LA. Công nghệ Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdfTóm tắt (VIE)1.31 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdfTóm tắt (ENG)903.53 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdfToàn văn23.4 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdfPhụ lục9.36 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...