DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS-
dc.contributor.advisorBùi, Xuân Vững, TS-
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Thư-
dc.date.accessioned2024-06-14T04:00:45Z-
dc.date.available2024-06-14T04:00:45Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983-
dc.description223 tr; Phụ lụcvi
dc.description.abstractĐánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavonevi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectIsoflavonevi
dc.subjectQuy trình công nghệvi
dc.subjectThực phẩm chức năngvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năngvi
dc.title.alternativeA study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional foodvi
dc.typeLuận ánvi
dc.identifier.idMã số: 9540101-
Appears in Collections:LA. Công nghệ Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdfTóm tắt (VIE)1.31 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdfTóm tắt (ENG)903.53 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdfToàn văn23.4 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdfPhụ lục9.36 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...