Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983
Nhan đề: | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng |
Nhan đề khác: | A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food |
Tác giả: | Trần, Thị Ngọc Thư |
Người hướng dẫn: | Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS Bùi, Xuân Vững, TS |
Từ khoá: | Isoflavone Quy trình công nghệ Thực phẩm chức năng |
Năm xuất bản: | 2022 |
Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng |
Tóm tắt: | Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone |
Mô tả: | 223 tr; Phụ lục |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983 |
Loại: | Luận án |
Bộ sưu tập: | LA. Công nghệ Thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|---|
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdf | Tóm tắt (VIE) | 1.31 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdf | Tóm tắt (ENG) | 903.53 kB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdf | Toàn văn | 23.4 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdf | Phụ lục | 9.36 MB | Adobe PDF | Đăng nhập để xem toàn văn |
Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.