DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng
Nhan đề khác: A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Thư
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS
Bùi, Xuân Vững, TS
Từ khoá: Isoflavone
Quy trình công nghệ
Thực phẩm chức năng
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone
Mô tả: 223 tr; Phụ lục
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4983
Loại: Luận án
Bộ sưu tập: LA. Công nghệ Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdfTóm tắt (VIE)1.31 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdfTóm tắt (ENG)903.53 kBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdfToàn văn23.4 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdfPhụ lục9.36 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...