DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4981
Nhan đề: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học của rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Nhan đề khác: Research on extraction technology processing, determination of Eurycoma Longifolia Jack root chemical composition in Central - Highland and application in food industry
Tác giả: Võ, Khánh Hà
Người hướng dẫn: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS.
Giang, Thị Kim Liên, PGS. TS
Từ khoá: Cây mật nhân
Công nghệ chiết tách
Thành phần hóa học
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Mật nhân là loại dược liêu có giá trị và được sử dụng phổ biến.Tuy nhiên, nghiên cứu trên đối tượng này chưa mang tính hệ thống, sản phẩm thực phẩm được bổ sung mật nhân chưa nhiều và đa dạng.Nghiên cứu này nhằm xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học, thăm dò hoạt tính sinh học của rễ mật nhân ở miền Trung - Tây Nguyên, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm nhằm đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm, nâng cao giá trị kinh tế và khuyến khích bảo tồn nguồn nguyên liệu thiên nhiên này.
Mô tả: 294 tr; Phụ lục
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4981
Loại: Luận án
Bộ sưu tập: LA. Công nghệ Thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (VIE).pdfTóm tắt (VIE)590.77 kBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (ENG).pdfTóm tắt (ENG)598.93 kBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn
4.LA.130335.VOKHANHHA.TV.pdfToàn văn51.84 MBAdobe PDFbook.png
 Đăng nhập để xem toàn văn


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...