DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4981
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS.-
dc.contributor.advisorGiang, Thị Kim Liên, PGS. TS-
dc.contributor.authorVõ, Khánh Hà-
dc.date.accessioned2024-06-14T02:44:14Z-
dc.date.available2024-06-14T02:44:14Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4981-
dc.description294 tr; Phụ lụcvi
dc.description.abstractMật nhân là loại dược liêu có giá trị và được sử dụng phổ biến.Tuy nhiên, nghiên cứu trên đối tượng này chưa mang tính hệ thống, sản phẩm thực phẩm được bổ sung mật nhân chưa nhiều và đa dạng.Nghiên cứu này nhằm xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học, thăm dò hoạt tính sinh học của rễ mật nhân ở miền Trung - Tây Nguyên, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm nhằm đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm, nâng cao giá trị kinh tế và khuyến khích bảo tồn nguồn nguyên liệu thiên nhiên này.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectCây mật nhânvi
dc.subjectCông nghệ chiết táchvi
dc.subjectThành phần hóa họcvi
dc.titleNghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học của rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩmvi
dc.title.alternativeResearch on extraction technology processing, determination of Eurycoma Longifolia Jack root chemical composition in Central - Highland and application in food industryvi
dc.typeLuận ánvi
dc.identifier.idMã số: 9540101-
Appears in Collections:LA. Công nghệ Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (VIE).pdfTóm tắt (VIE)590.77 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (ENG).pdfTóm tắt (ENG)598.93 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.130335.VOKHANHHA.TV.pdfToàn văn51.84 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...