DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4981
Title: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học của rễ cây mật nhân (Eurycoma Longifolia Jack) ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Other Titles: Research on extraction technology processing, determination of Eurycoma Longifolia Jack root chemical composition in Central - Highland and application in food industry
Authors: Võ, Khánh Hà
Advisor: Trương, Thị Minh Hạnh, PGS. TS.
Giang, Thị Kim Liên, PGS. TS
Keywords: Cây mật nhân
Công nghệ chiết tách
Thành phần hóa học
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: Mật nhân là loại dược liêu có giá trị và được sử dụng phổ biến.Tuy nhiên, nghiên cứu trên đối tượng này chưa mang tính hệ thống, sản phẩm thực phẩm được bổ sung mật nhân chưa nhiều và đa dạng.Nghiên cứu này nhằm xây dựng quy trình công nghệ chiết tách, xác định thành phần hóa học, thăm dò hoạt tính sinh học của rễ mật nhân ở miền Trung - Tây Nguyên, ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm nhằm đa dạng hóa sản phẩm thực phẩm, nâng cao giá trị kinh tế và khuyến khích bảo tồn nguồn nguyên liệu thiên nhiên này.
Description: 294 tr; Phụ lục
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4981
Type: Luận án
Appears in Collections:LA. Công nghệ Thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (VIE).pdfTóm tắt (VIE)590.77 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.130335.VOKHANHHA.TT (ENG).pdfTóm tắt (ENG)598.93 kBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read
4.LA.130335.VOKHANHHA.TV.pdfToàn văn51.84 MBAdobe PDFbook.png
 Sign in to read


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...