DSpace

Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4056
Nhan đề: Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại
Tác giả: Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài
Từ khoá: Công nghệ sấy
Bức xạ hồng ngoại
Thực phẩm
Năm xuất bản: 2003-01
Nhà xuất bản: Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4056
Bộ sưu tập: Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
1.BC.56262.pdf31.09 MBAdobe PDFbook.png
Xem trực tuyến


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.

Google Scholar TM

Kiểm tra...