DSpace

Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4056
Title: Nghiên cứu công nghệ sấy thực phẩm bằng bức xạ hồng ngoại
Authors: Lê, Văn Hoàng, Chủ nhiệm đề tài
Keywords: Công nghệ sấy
Bức xạ hồng ngoại
Thực phẩm
Issue Date: 2003-01
Publisher: Đại học Đà Nẵng
Abstract: Nội dung nghiên cứu của đề tài tập trung nghiên cứu khảo sát trường nhiệt độ của đèn hồng ngoại, thiết kế thiết bị sấy bằng bức xạ hồng ngoại, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất sấy, theo dõi các chỉ tiêu vi sinh và hóa sinh của một số thực phẩm và hiệu quả kinh tế khi sấy bằng bức xạ hồng ngoại.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/4056
Appears in Collections:Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Đà Nẵng

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.BC.56262.pdf31.09 MBAdobe PDFbook.png
View/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.

Google Scholar TM

Kiểm tra...