Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019
Title: | Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận isoflavone từ một số nguồn thực vật và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng | Other Titles: | A study on building up the technological process for obtaining Isoflavones from botanical sources to produce functional food | Authors: | Trần, Thị Ngọc Thư | Keywords: | Isoflavone;Quy trình công nghệ;Thực phẩm chức năng | Issue Date: | 2022 | Publisher: | Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng | Abstract: | Đánh giá thành phần và hàm lượng isoflavone ở một số nguyên liệu thực vật tại khu vực miền Trung-Tây Nguyên; Khảo sát các phương pháp trích ly isoflavone từ hạt và bã đậu nành; Khảo sát các phương pháp tinh chế và nâng cao hoạt tính cao isoflavone tinh chế; Kiểm tra chất lượng an toàn thực phẩm và hoạt tính sinh học của cao isoflavone; Đề xuất quy trình công nghệ thu nhận isoflavone; Ứng dụng cao isoflavone để sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Đề xuất giải pháp tận thu phụ phẩm bột đậu nành sau khi trích ly isoflavone |
Description: | 223 tr; Phụ lục |
URI: | http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/4019 |
Appears in Collections: | LA.Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | Existing users please Login |
---|---|---|---|---|
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(VIE).pdf | Tóm tắt (VIE) | 1.31 MB | Adobe PDF | |
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TT(ENG).pdf | Tóm tắt (ENG) | 903.53 kB | Adobe PDF | |
4.LA.131123.TRANTHINGOCTHU.TV.pdf | Toàn văn | 23.4 MB | Adobe PDF | |
4.LA.131124.TRANTHINGOCTHU (PL).pdf | Phụ lục | 9.36 MB | Adobe PDF |
CORE Recommender
Page view(s) 50
4
checked on Nov 26, 2024
Download(s) 5
13
checked on Nov 26, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.