Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3977
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô năng suất 35.000 tấn sản phẩm/năm
Authors: Nguyễn, Thị Hồng Nga
Keywords: Bột mì;Sản xuất bột mì;Phương pháp khô
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đời sống con người ngày càng phát triển, do đó các vấn đề về tiêu dùng càng được chú trọng và quan tâm. Các sản phẩm tiêu thụ được sản xuất từ bột mì là một phần thiết yếu và có tầm quan trọng to lớn. Đối với nước ta, việc nhập khẩu bột mì gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi. Còn các nhà máy sản xuất bột mì trong nước thì rất ít và còn nhiều mặt hạn chế trong quá trình sản xuất. Do đó việc xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và có thể giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn mà nước ta phải đối mặt. Chính vì vậy sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 35.000 tấn sản phẩm/năm. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan
- Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính và chọn thiết bị
- Chương 6: Tính tổ chức
- Chương 7: Tính xây dựng
- Chương 8: Hệ thống hút bụi
- Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm
- Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.280); 112 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3977
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.280.TM.pdfThuyết minh2.98 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.