Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3977
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô năng suất 35.000 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Nguyễn, Thị Hồng Nga
Từ khoá: Bột mì;Sản xuất bột mì;Phương pháp khô
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Đời sống con người ngày càng phát triển, do đó các vấn đề về tiêu dùng càng được chú trọng và quan tâm. Các sản phẩm tiêu thụ được sản xuất từ bột mì là một phần thiết yếu và có tầm quan trọng to lớn. Đối với nước ta, việc nhập khẩu bột mì gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi. Còn các nhà máy sản xuất bột mì trong nước thì rất ít và còn nhiều mặt hạn chế trong quá trình sản xuất. Do đó việc xây dựng nhà máy sản xuất bột mì là cần thiết và có thể giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn mà nước ta phải đối mặt. Chính vì vậy sinh viên được giao đề tài: “Thiết kế nhà máy sản xuất bột mì theo phương pháp khô với năng suất 35.000 tấn sản phẩm/năm. Nội dung của bản thuyết minh gồm các chương:
- Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật
- Chương 2: Tổng quan
- Chương 3: Chọn và thuyết minh công nghệ
- Chương 4: Tính cân bằng vật chất
- Chương 5: Tính và chọn thiết bị
- Chương 6: Tính tổ chức
- Chương 7: Tính xây dựng
- Chương 8: Hệ thống hút bụi
- Chương 9: Kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thành phẩm
- Chương 10: An toàn lao động – vệ sinh công nghiệp và phòng cháy chữa cháy
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.280); 112 tr.
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3977
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.280.TM.pdfThuyết minh2.98 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.