Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3963
Title: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chín
Authors: Bùi, Thị Thúy
Keywords: Sữa;Sữa tiệt trùng;Phô mai;Camembert
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều phương pháp bảo quản tiên tiến lại thúc đẩy ngành sữa ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, sản phẩm chế biến từ sữa rất phong phú và đa dạng như: sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa đặc, sữa chua, kem…và một sản phẩm từ sữa đang dần được biết đến, ưu chuộng được xem là mặt hàng tiềm năng là phô mai lại hầu như là sản phẩm nhập khẩu, các nhà máy chế biến sữa sản xuất dường như rất ít ỏi…Vì vậy việc xây dựng nhà máy chế biến sữa là cần thiết để vừa phục vụ nhu cầu tiêu dùng, vừa giải quyết công ăn việc làm, vừa tạo ra những sản phẩm có giá trị mang thương hiệu Việt vươn ra Quốc tế. Từ nhu cầu thực tế đó, sinh viên đã lựa chọn đề tài tốt nghiệp là: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chín
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.298); 136 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3963
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.298.TM.pdfThuyết minh3.14 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.