Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3963
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorMạc, Thị Hà Thanh, TS.
dc.contributor.authorBùi, Thị Thúy
dc.date.accessioned2024-11-06T04:33:48Z-
dc.date.available2024-11-06T04:33:48Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttp://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3963-
dc.descriptionĐồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.298); 136 tr.vi
dc.description.abstractNgày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều phương pháp bảo quản tiên tiến lại thúc đẩy ngành sữa ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, sản phẩm chế biến từ sữa rất phong phú và đa dạng như: sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa đặc, sữa chua, kem…và một sản phẩm từ sữa đang dần được biết đến, ưu chuộng được xem là mặt hàng tiềm năng là phô mai lại hầu như là sản phẩm nhập khẩu, các nhà máy chế biến sữa sản xuất dường như rất ít ỏi…Vì vậy việc xây dựng nhà máy chế biến sữa là cần thiết để vừa phục vụ nhu cầu tiêu dùng, vừa giải quyết công ăn việc làm, vừa tạo ra những sản phẩm có giá trị mang thương hiệu Việt vươn ra Quốc tế. Từ nhu cầu thực tế đó, sinh viên đã lựa chọn đề tài tốt nghiệp là: Thiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chínvi
dc.language.isovivi
dc.publisherTrường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵngvi
dc.subjectSữavi
dc.subjectSữa tiệt trùngvi
dc.subjectPhô maivi
dc.subjectCamembertvi
dc.titleThiết kế nhà máy chế biến sữa từ nguyên liệu sữa tươi gồm hai dây chuyền: Sữa tiệt trùng có đường và phô mai ủ chínvi
dc.typeĐồ ánvi
item.openairetypeĐồ án-
item.languageiso639-1vi-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.grantfulltextrestricted-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm
Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.298.TM.pdfThuyết minh3.14 MBAdobe PDFThumbnail
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 50

5
checked on Nov 26, 2024

Download(s)

2
checked on Nov 26, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.