Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3953
Nhan đề: Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt hàng: đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấy
Tác giả: Nguyễn, Thị Ngọc Mười
Từ khoá: Rau quả;Đồ hộp;Nước đu đủ;Nhãn sấy
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Nhu cầu về các mặt hàng rau quả chế biến của người tiêu dùng đang ngày một tăng cao, đặc biệt là đồ hộp và rau quả sấy khô. Những mặt hàng này giúp giải quyết vấn đề về lượng rau quả sau thu hoạch còn tồn kho do nguồn cung cấp lớn hơn nhu cầu sử dụng, mở ra những thị trường mới, tăng tính đa dạng sản phẩm thực phẩm. Nhờ những ý nghĩa đó mà đề tài “Thiết kế nhà máy chế biến rau quả gồm hai mặt đồ hộp nước đu đủ và nhãn sấy” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.343); 107 tr.
Định danh: http://thuvienso.dut.udn.vn/handle/DUT/3953
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.343.TM.pdfThuyết minh2.66 MBAdobe PDFHình minh họa
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống 50

4
đã cập nhật vào 26-11-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.