Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3940
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và Pate cá hồi hun khói, năng suất: 10 000 đơn vị sản phẩm/năm
Tác giả: Dương, Thị Lanh
Từ khoá: Thủy sản;Đồ hộp;Cá hồi
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Đồ hộp cá hồi hấp ngâm dầu và đồ hộp pate cá hồi hun khói là món ăn rất phổ biến tại phương Tây, giúp người dân tại những vùng lạnh dự trữ thức ăn suốt mấy tháng mùa đông. Tại Việt Nam, món ăn này cũng đang được khá nhiều thực khách ưa chuộng, bởi đây là loại sản phẩm có hương vị đặc trưng rất phù hợp và là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho mọi lứa tuổi. Với lý do trên, ồ án nàynhằm đóng góp vào việc giải quyết những vấn đề tất yếu: tiêu thụ lượng cá hồi nuôi trong nước, phát triển các ngành như chế biến, vận chuyển, góp phần phát triển nền kinh tế quốc dân nói chung và kinh tế vùng nói riêng đồng thời giải quyết tốt vấn đề lao động cấp bách như hiện nay.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.084); 137 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3940
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.084.TM.pdf3.13 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.