Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3940
Title: Thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thuỷ sản gồm hai mặt hàng: Cá hồi hấp ngâm dầu, năng suất: 100 tấn nguyên liệu/ngày và Pate cá hồi hun khói, năng suất: 10 000 đơn vị sản phẩm/năm
Authors: Dương, Thị Lanh
Keywords: Thủy sản;Đồ hộp;Cá hồi
Issue Date: 2019
Publisher: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Đồ hộp cá hồi hấp ngâm dầu và đồ hộp pate cá hồi hun khói là món ăn rất phổ biến tại phương Tây, giúp người dân tại những vùng lạnh dự trữ thức ăn suốt mấy tháng mùa đông. Tại Việt Nam, món ăn này cũng đang được khá nhiều thực khách ưa chuộng, bởi đây là loại sản phẩm có hương vị đặc trưng rất phù hợp và là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho mọi lứa tuổi. Với lý do trên, ồ án nàynhằm đóng góp vào việc giải quyết những vấn đề tất yếu: tiêu thụ lượng cá hồi nuôi trong nước, phát triển các ngành như chế biến, vận chuyển, góp phần phát triển nền kinh tế quốc dân nói chung và kinh tế vùng nói riêng đồng thời giải quyết tốt vấn đề lao động cấp bách như hiện nay.
Description: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.084); 137 tr.
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3940
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
HO.19.084.TM.pdf3.13 MBAdobe PDF
  View online
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.