Please use this identifier to cite or link to this item: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3917
Title: Thiết kế nhà máy chế biến xoài năng suất 25 tấn nguyên liệu/ca với hai mặt hàng: xoài sấy dẻo và bột xoài
Authors: Quách, Thị Quỳnh Nhung
Keywords: Công nghệ thực phẩm;Bột xoài;Xoài sấy dẻo
Issue Date: 2022
Publisher: Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng
Abstract: 
Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình; Chương 4: Cân bằng vật chất; Chương 5: Tính nhiệt, hơi, nước; Chương 6: Tính thiết bị; Chương 7: Tính toán tổ chức; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh xí nghiệp, phòng chống cháy nổ.
Description: 
DA.HO.22.362; 114 tr
URI: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3917
Appears in Collections:DA.Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat Existing users please Login
3.DA.HO.22.362.QuachThiQuynhNhung.pdfThuyết minh46.97 MBAdobe PDF
    Request a copy
Show full item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.