Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3912
Nhan đề: | Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì từ nấm men năng suất 6000 tấn nguyên liệu/năm | Tác giả: | Mai, Thị Trang | Từ khoá: | Công nghệ thực phẩm;Bánh mì;Bột mì | Năm xuất bản: | 2022 | Nhà xuất bản: | Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng | Tóm tắt: | Nội dung đồ án gồm 9 chương. Chương 1: Lập luận kinh tế; Chương 2: Tổng quan; Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ; Chương 4: Tính cân bằng vật chất; Chương 5: Tính và chọn thiết bị; Chương 6: Tính tổ chức và xây dựng; Chương 7: Tính hơi, nhiên liệu, nước; Chương 8: Kiểm tra sản xuất, kiểm tra chất lượng; Chương 9: An toàn lao động, vệ sinh công nghiệp. |
Mô tả: | DA.HO.22.361; 90 tr |
Định danh: | http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3912 |
Bộ sưu tập: | DA.Công nghệ thực phẩm |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Mô tả | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|---|
3.DA.HO.22.361.MaiThiTrang.pdf | Thuyết minh | 24.52 MB | Adobe PDF | Yêu cầu tài liệu |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.