Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3883
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm
Tác giả: Nguyễn, Viết Tài
Từ khoá: Bánh kẹo;Bánh Cracker;Kẹo mềm;Hạnh nhân;Việt quất
Năm xuất bản: 2019
Nhà xuất bản: Trường Đai học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: 
Bánh kẹo là một trong những thực phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay,đồ án với đề tài “Thiết kế nhà máy sản xuất bánh kẹo năng suất 7870 tấn sản phẩm/năm” được tiến hành. Đồ án bao gồm 1 bản thuyết minh và 5 bản vẽ. Bản thuyết minh bao gồm 9 chương:: Chương 1: Lập luận kinh tế kỹ thuật. Chương 2: Tổng quan. Chương 3: Chọn và thuyết minh quy trình công nghệ. Chương 4: Tính cân bằng vật chất. Chương 5: Tính và chọn thiết bị. Chương 6: Tính xây dựng. Chương 7: Tính hơi – nước Chương 8: Kiểm tra sản xuất. Chương 9: An toàn lao động và vệ sinh nhà máy. 5 bản vẽ A0 bao gồm: Bản vẽ số 1: Sơ đồ quy trình công nghệ. Bản vẽ số 2: Mặt bằng phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 3: Mặt cắt phân xưởng sản xuất chính. Bản vẽ số 4: Đường ống hơi – nước phân xưởng sản xuất chính; Bản vẽ số 5: Tổng mặt bằng nhà máy.
Mô tả: 
Đồ án tốt nghiệp (Mã lưu chiểu: HO.19.303); 122 tr.
Định danh: http://tainguyenso.dut.udn.vn/handle/DUT/3883
Bộ sưu tập: DA.Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
HO.19.303.TM.pdfThuyết minh3.13 MBAdobe PDF
 Yêu cầu tài liệu
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.